Tuyển dụng

Phụ Bếp (Nóng/ Lạnh)

  • Nơi làm việc: Hồ Chí Minh, Vũng Tàu
  • Số lượng: 4
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2024

Mô tả công việc

  • Kiểm tra và chuẩn bị các mặt hàng cần thiết để bán trong ngày.
  • Chuyển các nguyên liệu, sơ chế chuẩn bị hàng bán trong ngày.
  • Thực hiện các món ăn theo yêu cầu, công thức, tiêu chuẩn của Công ty.
  • Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với các tiêu chuẩn ATTP và phù hợp với sức khỏe.
  • Thực hiện quy trình bảo quản nguyên liệu, hàng hóa, gia vị đúng quy trình chỉ dẫn của Công ty quy định.
  • Kiểm soát nguyên vật liệu, hàng hóa, không gây lãng phí.
  • Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các công cụ dụng, tủ đông, tủ mát, lò chiên, bếp…các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
  • Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc trong giờ làm việc.
  • Báo cáo hàng hư hỏng, hàng tồn, xuất hàng ngày cho cấp trên.
  • Hàng ngày, kiểm kê và báo cáo hàng tồn, hạn sử dụng hàng của hàng hóa.
  • Vệ sinh tất cả khu vực bếp, các dụng cụ làm việc sau khi hết ca.
  • Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên

Yêu cầu ứng viên

  • Yêu cầu về kinh nghiệm: tối thiểu 06 tháng.
  • Yêu cầu kỹ năng, tác phong: Sạch sẽ, Cẩn thận, Nhan nhẹn.
  • Kỹ năng: Làm việc nhóm, giao tiếp tốt..
  • Yêu cầu về trình độ văn hóa: Trung cấp Nghề bếp hoặc tương đương.

Quyền lợi

  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
  • Được đào tạo phát triển theo lộ trình thăng tiến
  • Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.
  • Phúc lợi đầy đủ: Lương, thưởng, tips, BHXH, BHYT, BHTN, tham gia teambuilding hàng năm
  • Phụ cấp: ăn trưa, ca, gửi xe...

Địa điểm làm việc

  • CN 1: Isshin Izakaya, Park 5, Vinhome Central Park, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • CN 2: Isshin Izakaya, Cobi Tower II, P.103 1.F, số 2-4 đường số 8 Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Share
  • Facebook
  • twitter
  • Zalo

Nộp hồ sơ trực tuyến

Code
Booking