abbackm
abbackh

ISSHIN IZAKAYA

Từ ISSHIN trong tiếng Nhật có nghĩa là Nhất Tâm, Nhà hàng ISSHIN izakaya mang phong cách quán nhậu truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản (Izakaya).

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

Tất cả đều vì khách hàng là tiêu chí hàng đầu - bằng cái TÂM

Đặt chất lượng món ăn lên hàng đầu - bằng cái TÂM

Toàn thể nhân viên “Nhất Tâm” cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của I SSHIN Izakaya

Nhà hàng ISSHIN Izakaya được tạo ra bằng cả tâm huyết giúp thực khách cảm nhận ISSHIN như ngôi nhà thứ 2 của mình, không chỉ là nơi có thể trải nghiệm những bữa ăn ngon, ấm cúng bên gia đình mà còn là nơi hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi, là nơi bạn bè tụ họp trong không gian đầy ấp tiếng cười.

abbackb
ISSHIN IZAKAYA
khoi
spnen
hình1
hình2

Không gian

ISSHIN IZAKAYA là sự kết hợp giữa không gian truyền thống, thân mật, ấm cúng cùng với sự hiện đại, chỉnh chu, sang trọng phù hợp theo nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Chất lượng

Khi xây dựng thương hiệu ISSHIN IZAKAYA là chúng tôi mang trong mình sứ mệnh làm ra những món ăn ngon - dinh dưỡng và an toàn sức khỏe bằng cái “TÂM” hướng đến khách hàng. Vì vậy, nguyên vật liệu sử dụng chế biến món ăn tại nhà hàng ISSHIN đều được tuyển chọn loại tươi ngon, từ các nguồn nhập khẩu khác nhau như Na Uy, Nhật, EU… đạt chất lượng cao, qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của đầu bếp để tạo ra những món ăn tinh tế như “bức tranh” hài hòa giữa màu sắc và mùi vị.

pvnen

Phục vụ tận tâm

Đến với nhà hàng ISSHIN thực khách sẽ được trải nghiệm không khí nhộn nhịp và đầy tiếng cười. Với tiêu chí “Tận tâm trong từng hành động nhỏ” chắc chắn sẽ tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Sự hoà quyện của xốt

Với chúng tôi, để món ăn thêm đậm vị thì không thể thiếu xốt, nhất là với món BBQ thì càng không thể thiếu. Ở Nhà hàng I SSHIN, đặc biệt phải kể đến 5 loại xốt chấm được chế biến từ các nguyên vật liệu tự nhiên, trái cây nhiều Vitamin và các gia vị nhập khẩu có lợi cho sức khỏe. Tuỳ theo từng món ăn và khẩu vị riêng mỗi người mà thực khách có thể lựa chọn loại xốt chấm phù hợp.

Hệ thống nhà hàng

kline1"
kline2
SH.04 Park 5, Vinhomes Central Park, 208 Nguyen Huu Canh, Ward 22, Binh Thanh District, HCM City
  • 18009030
  • 11:00 - 23:00
Room 103, 1st Floor, Cobi Tower II, 2-4 Street 8, Tan Phu Ward, District 7, HCM City
  • 18009030
  • 11:00 - 23:00
Booking