Bố trí công việc, xếp lịch làm việc cho nhân viên:
- Xếp lịch làm việc tuần cho nhân viên.
- Giám sát và kiểm tra việc thực hiện vệ sinh, tác phong, đồng phục và giờ giấc làm việc của nhân viên.
- Kiểm tra việc chuẩn bị đầu ca, set up nhà hàng, vệ sinh theo tiêu chuẩn.
Điều phối và phục vụ khách hàng:
- Thực hiện công việc kiểm tra, check list nhà hàng hàng ngày.
- Đảm bảo các khu vực phục vụ khách, dụng cụ, đã được chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng phục vụ khách.
- Phối hợp với bộ phận bếp kiểm tra tình thực đơn, tình trạng món ăn trong ngày.
- Chủ động điều động nhân viên, bố trí nhân viên hỗ trợ làm việc khi nhà hàng đông khách, các ngày lễ.
- Trực tiếp đào tạo nhân viên mới theo tiêu chuẩn, quy định của Công ty.
- Kiểm tra và đánh giá kỹ năng, nghiệp vụ của nhân viên.
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.